Chuông cầm tay bằng đồng

Bạn đang cần mua chuông cầm tay được làm bằng đồng? Đừng mất công tìm kiếm nữa bởi bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Sản phẩm này được sản xuất tại làng nghề đúc đồng truyền thống thôn Quảng Bố.

Kích thước chuông lắc, chuông cầm tay

Kích thước chuông cầm tay

Chuông cầm tay là loại chuông có cán dài 67mm, đường kính miệng 65mm, trọng lượng 190 gram. Tổng chiều dài sản phẩm là 120mm. Chuông có màu vàng của đồng thau, bên trong treo một quả đồng hoặc sắt có khối lượng vừa phải. Mục đích để khi lắc chuông sẽ phát ra tiếng kêu leng keng và vang xa.

Chuông lắc, chuông cầm tay dáng nằm

Sản phẩm được làm bằng đồng thau

Chuông được sử dụng để tạo tiếng kêu nhằm gây sự chú ý của mọi người. Ngày xưa, tôi thường được nghe tiếng chuông mỗi buổi trưa hè của người bán kem nghe khá vui tai. Ngoài ra sản phẩm này còn được sử dụng trong nhiều việc khác như dạy học, lễ noel, chuông đeo cổ cho gia súc như trâu, bò, dê,…

Quả lắc trong chuông cầm tay

Bên trong sản phẩm

 

Vậy, làm sao để đặt mua và nhận được sản phẩm? Về vấn đề này, bạn chỉ cần gọi điện, nhắn tin hoặc bình luận trên bài viết này. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đơn hàng và giao đến địa chỉ bạn cung cấp. Bạn có thể đọc chi tiết vận chuyển và thanh toán trên website này. Nếu có vấn đề gì khác hoặc bạn muốn tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi.


Làng Nghề Truyền Thống
Gọi điện Nhắn tin